Chia sẻ

Đầu tiên công ty TNHH Thiết kế – Đầu Tư – Xây Dựng AN GIA PHÁT xin gửi lời cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành chúng tôi trong các dự án lớn nhỏ ở khắp đất nước. Công ty chúng tôi là một công ty chuyên hoạt động kinh doanh lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng. Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng cũng như mức chi phí xây nhà hiện nay trên thị trường. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá xây dựng nhà phố trọn gói năm 2018.

Xây dựng nhà phố trọn gói giá rẻ

Những điều cần biết khi xây nhà phố trọn gói

Việc xây nhà là việc trọng đại của cả đời người, chính vì vậy chúng ta cần phải tính toán thật cẩn thận. Nếu không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bản thân và những người thân trong gia đình.

Vì vậy trước khi tiến hành xây dựng nhà phố chúng ta cần phải quan tâm đến nhiều vấn đề. Từ chi phí xây dựng nhà phố giá rẻ, thiết kế kiến trúc, nội thất sao cho đẹp, lựa chọn đơn vị nhận thầu xây dựng nhà phố…. Để giải quyết triệt để các vấn đề trên bạn hãy lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại An Gia Phát chúng tôi.

Dịch vụ xây dựng nhà phố tại An Gia Phát

Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá xây dựng nhà phố trọn gói trong năm 2018. Quý khách hàng lưu ý trong dịch vị xây nhà phố trọn gói sẽ bao gồm chi phí nguyên vật liệu, nhân công, hoàn thiện… Trong bảng giá sẽ chia ra hai phần đó chính là việc xây dựng phần thô và hoàn thiện căn nhà. Ngoài ra tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi đưa ra những gói xây dựng sao cho phù hợp nhất với thỏa thuận của hai bên.

Bảng giá xây dựng nhà phố năm 2018

Công ty An Gia Phát chúng tôi đưa ra hai mức giá xây dựng nhà phố trọn gói như sau:

Đầu tiên đối với những căn nhà phố cao cấp như biệt thự hay nhà kiểu pháp… thì mức giá hoàn thiện sẽ giao động từ 5.200.000d.m2 đến 5.500.000đ/m2. Còn đối với những dự án nhà phố trung bình mức giá hoàn thiện sẽ giao động từ 4.500.000đ.m2 đến 5.200.000đ/m2. Tùy vào từng dự án mà mức giá có thể thay đổi lên hay xuống.

Tùy theo thiết kế mà chúng ta có mức giá xây dựng cao hay thấp

Còn bảng giá xây dựng nhà phố hoàn thiện phần thô bình quân giao động từ 2.800.000đ.m2 đến 3.000.000đ.m2. Ngoài ra khi quý khách hàng lựa chọn công ty An Gia Phát xây dựng dự án trọn gói sẽ được giảm 100% chi phí thiết kế và 70% chi phí thiết kế khi chọn chúng tôi thi công phần thô.

Các công đoạn xây nhà trọn gói

Sau công đoạn tư vấn thiết kế nhà phố và lựa chọn ra được mẫu thiết kế nhà phố 40m2 hoặc các mẫu thiết kế phù hợp nhất với diện tích đất. Chúng ta chuyển qua giai đoạn thi công phần thô. Ở giai đoạn này quan trọng nhất chúng ta cần lựa chọn nguyên liệu xây dựng sao cho đảm bảo chất lượng và giá cả. Phương pháp thi công xây dựng các phần thô sao cho đúng theo thiết kế và đảm bảo được chất lượng cũng như an toàn tuyệt đối.

Thi công xây dựng phần thô của nhà phố

Công đoạn cuối cùng chính là phần hoàn thiện căn nhà phố. Tại bước này chúng ta sẽ hoàn thiện các công đoạn tạo nét thẩm mỹ cũng như công năng cho căn nhà như sơn tường, ốp lát đá, lắp đặt đường điện, hệ thống nước, điện thoại, chống sét, hoàn thiện nhà tắm, nhà vệ sinh…

Nếu quý khách lựa chọn dịch vụ xây nhà phố trọn tại An Gia Phát sau quá trình xây dựng hoàn tất quý khách hàng chỉ việc chuyển các thiết bị sinh hoạt cần thiết là có thể ở luôn.

Phần hoàn thiện nhà phố chính là công đoạn tạo thẩm mỹ và công năng sử dụng căn nhà

Trên đây là bảng giá xây dựng nhà phố trong năm 2018 của An Gia Phát. Nếu quý khách đang có nhu cầu xây dựng nhà phố thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website: maunhadep.org hoặc thông qua số Hotline: 0938.39.8621 để trao đổi cụ thể hơn về dự án nhé.

Như mọi khi, chúng tôi hoan nghênh ý kiến phản hồi của bạn!


BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here