Chia sẻ

Hãy tham khảo những mẫu ý tưởng tuyệt vời để kết hợp một khu vực làm việc tại gia cho căn nhà cấp 4 5×20 thật sự thoải mái và đẹp.

Đối với rất nhiều người đại dịch Covid vừa qua có thể nói đã mang lại cho chúng ta hiểu rõ cụm từ “ phòng làm việc tại nhà “ là như thế nào. Do đó việc kết hợp phòng làm việc vào căn nhà cấp 4 5×20 của bạn có thể xem là một lựa chọn tuyệt vời, hay tham khảo 8 mẫu ý tưởng kết hợp phòng làm việc tại gia cho nhà cấp 4 5×20 đẹp này nha.

1. Sử dụng vật liệu thiên nhiên gần gũi
Bàn làm việc bằng gỗ mộc mạc kết hợp với tủ hồ sơ đơn giản tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái. Bên canh đó việc sử dụng rèm che họa tiết thực vật là một điểm nhấn nhẹ cho căn phòng làm việc.

Bạn cũng có thể kết hợp các vật dụng đựng đồ bằng đan thủ công bằng tre hoặc lục bình để tạo cảm giác gần gủi hơn với thiên nhiên.

sử dụng vật liệu thiên nhiên gần gũi

2. Tủ hồ sơ nhiều ngăn

Điểm nhấn của mẫu ý tường phòng làm việc cho nhà cấp 4 5×20 đẹp này là tủ hồ sơ. Tủ hồ sơ điện thiết kế rất nhiều ngăn kết hợp với nhiều vật dụng tạo cảm giác thích thú. Ngoài ra bạn nên sử dụng gỗ vân tự nhiên để tạo điểm nhấn cho tủ hồ sơ và bàn làm việc để làm nổi bật lên màu trắng hiện có của tủ.

Kết hợp tủ hồ sơ nhiều ngăn

3. Kết hợp bàn làm việc với khu bếp
Nếu bạn là người thích nấu ăn có thể kết hợp bàn làm việc của mình khu bếp. Bạn sẽ thấy điều này khá thú vị đó. Hãy chừa một góc nhỏ của hệ thống bếp của bạn để kết hợp bàn làm việc.

Kết hợp bàn làm việc với bếp

4. Bàn làm việc hướng ra khu vườn nhỏ

nếu nhà cấp 4 5×20 của bạn có một khu vườn nhỏ thì mẫu ý tưởng kết hợp đặt một bàn làm việc hướng ra khu vực này lại là một lựa chọn sáng suốt. Ánh sáng tự nhiên kết hợp cùng với không gian cây xây sẽ làm cho bạn có một tinh thần làm việc thật tốt.

Hướng bàn làm việc ra không gian vườn

5. Kết hợp màu sắc hài hòa
Nếu căn nhà cấp 4 5×20 của bạn không có nhiều không gian cây xanh thì việc lựa chọn màu sắc kết hợp với nhau lại là một điều vô cùng cần thiết. Như bạn thấy đấy, nếu kết hợp một màu hồng nhạt và màu trắng có phải không gian làm việc của bạn tinh tế hơn không.

Kết hợp màu sắc

6. Kết hợp cổ điển

Nếu bạn là một người yêu thích cổ điển. Bạn có thể thiết kế cho mình một không gian làm việc với các họa tiết hoa văn cổ điển. Vừa tạo cảm giác sang chảnh vừa dễ tập trung làm việc. Kết hợp tủ hồ sơ màu tối và bàn làm việc gỗ màu sáng hơn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Kết hợp sự cổ điển

7. Màu xám tươi mới
Bạn thấy không từ bàn làm việc, tủ hồ sơ, trần,… đều là màu xám nhẹ nhàng tươi mới. Với mẫu ý tưởng kết hợp màu xám vô phòng làm việc cho căn nhà cấp 4 5×20 của bạn đã tạo nên một không gian hoàn toàn khác. Một cảm giác thích thú nhẹ nhàng.

Màu xám tươi mới

8. Không gian tràn đầy ánh sáng

Không thể phủ nhận rằng ánh sáng là cội nguồn sức mạnh. Bạn hãy thiết kế phòng làm việc cho căn nhà cấp 4 5×20 của mình càng nhiều ánh sáng càng tốt. Ánh sáng ấm áp tốt cho sức khỏe, tinh thần, …. Của bạn rất nhiều đó.

Không gian làm việc tràn ngập ánh sáng

Bạn thấy những mẫu ý tưởng kết hơp khu vực làm việc vào căn nhà cấp 4 5×20 đẹp của bạn như thế nào. Hãy tạo không gian làm việc hiệu quả và cuộc sống thoải mái.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here